Lily Trần là ai?

Chào các bạn, mình làn Lily Trần, người đứng sau blog này. Tên thật của mình là Trần Thị Thiên Lý. Sinh ngày 3/4/1994, từng là sinh viên trường đại học Quốc Gia Hà Nội. Công việc của mình hiện tại là nhân viên văn phòng kiêm luôn Blogger tự do.

Lily Trần

Mình khá là yêu thích việc chăm sóc da. Từ khi còn là sinh viên mình đã rất thích tìm hiểu về chủ đề này. Dần dần mình cũng đã tích lũy được kha khá kiến thức.

Sự ra đời của blog Camnangskincare.com

Sau 1 thời gian đi làm văn phòng ở Hà Nội, mình nhận thấy đây không phải là công việc cũng như cuộc sống mà mình yêu thích.

Với lượng kiến thức về skincare sẵn có cũng như niềm đam mê có sẵn nên mình đã quyết định tạo ra blog Camnangskincare.com để chia sẻ kiến thức cũng như thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Mình nhận thấy các bạn nữ khi bắt đầu học cách chăm sóc da mặt thường phải tự tìm hiểu rất nhiều kiến thức khác nhau, và những nơi chia sẻ các kiến thức về chủ đề này 1 cách hệ thống có vẻ còn chưa nhiều.

Từ kinh nghiệm hơn 4 năm tìm hiểu về skincare và làm đẹp mình tự tin tạo ra blog này để chia sẻ các kiến thức chủ yếu về làm đẹp như:

  • Các kiến thức cơ bản về da
  • Cách chăm sóc da hiệu quả cho từng loại
  • Cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho từng làn da
  • Review so sánh các loại mỹ phẩm chăm sóc da được nhiều bạn quan tâm
  • Hướng dẫn trị mụn cho da
  • Ngăn ngừa lão hóa da

Tất cả những bài viết trên blog đều là kiến thức chăm sóc da của mình trong 4 năm qua được tổng hợp lại. Mặc dù rất yêu thích công việc này xong công việc chính của mình hiện tại vẫn là nhân viên văn phòng.

Do đó mình hiện tại khá là bận rộn và không có thời gian để trả lời các câu hỏi của các bạn. Vì thế các bạn hãy cứ theo dõi blog của mình vì mình sẽ đăng dần kiến thức lên.

Mặc dù đã có gắng viết tốt nhất có thể xong cũng không thể tránh khỏi các sai xót trong nội dung. Mọi vấn đề bạn có thể liên hệ mình qua các kênh sau:

https://www.facebook.com/Lily-104404961846505

https://www.instagram.com/lily.camnangskincare/

https://www.linkedin.com/in/lilycamnangskincare/

https://www.youtube.com/channel/UC08rkZUUTnMk5bkHlxxDjBQ

https://about.me/lily-tran/

https://lilytrancamnangskincare.tumblr.com/

https://myspace.com/lilytran.camnangskincare

https://www.flickr.com/photos/193409768@N03/

Hi vọng với những kiến thức mình chia sẻ có thể giúp bạn có thể bắt đầu việc chăm sóc da của mình một cách dễ dàng và đúng cách hơn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi blog!